PHÒNG TẬP

PHÒNG TẬP

YOGA VIVA là một trung tâm Yoga đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh. Với 2 cơ sở chính tại "Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q1" & "Số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm , P.Bến Nghé, Q.1" Được trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp , "YOGA VIVA" không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

VIVA SWIMMING

VIVA SWIMMING

Khi có nhu cầu học bơi tại Q1 các bạn hãy nên ghé tới TT VIVA tọa lạc tại số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,P.Bến Nghé,Q. Trung tâm đã ra đời và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực dạy bơi, cam kết mang đến cho học viên nguồn kiến thức dồi dào nhất.

Dịch vụ Yoga Kid

Dịch vụ Yoga Kid

Tại sao nên cho trẻ nhỏ tham gia lớp học Yoga Kids tại Viva Yoga Kids đang trở nên ngày càng phổ biến trong được rất nhiều trẻ em và phụ huynh yêu thích bởi những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại.

 YOGA TRỊ LIỆU TẠI NHÀ

YOGA TRỊ LIỆU TẠI NHÀ

YOGA đã dần xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân rất thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhầm tạo sự thuận tiện cho các Quý Học Viên ko có thời gian đến Trung Tâm tập . Và được sự tin tưởng của các Bạn "YOGA VIVA" đã phát triển rất mạnh về việc cung cấp giáo viên YoGa Tại Nhà .

DẠY BƠI KÈM RIÊNG

DẠY BƠI KÈM RIÊNG

Đặc điểm các lớp tại Trung Tâm Dạy Bơi VIVA - Có lớp kèm riêng, kèm nhóm. - Có giáo viên nam, giáo viên nữ. - Giáo viên có bằng cấp chuyên ngành bơi lội, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN

Bạn đã luyện tập YOGA một thời gian đủ lâu và mong muốn được đi con đường yoga này xa hơn. Một trong những ý nghĩ trong đầu bạn là trở thành giáo viên yoga. Thế là bạn bắt tay ngay vào tìm các khóa đào tạo giáo viên yoga .

DẠY BƠI TẠI NHÀ

DẠY BƠI TẠI NHÀ

Ngày nay, việc dạy bơi không những chỉ học tại các trung tâm mà còn phát triển hơn với các dịch vụ dạy bơi kèm tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của quý khách hàng. Và điều tiện lợi nhất khi sử dụng các dịch vụ này là tiết kiệm được khá nhiều thời gian nếu bạn là người bận rộn, bận làm việc, bận học hành mà không thể đến trung tâm học bơi được.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN

CUNG CẤP GIÁO VIÊN

Ở ĐÂU CẦN NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM - Ở ĐÓ CÓ YOGA VIVA. YOGA VIVA luôn tự hào khi có đội ngũ Huấn luyện viên Yoga có bề dày kinh nghiệm, được va chạm, học hỏi ở nhiều môi trường khác nhau và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp. Các Huấn luyện viên của TT Yoga ViVa vừa có tâm vừa có tài và lòng yêu nghề, phục vụ được đa dạng các nhu cầu của học viên Yoga.

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0766 009 938