YOGA VIVA là một trung tâm Yoga đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp , "YOGA VIVA" không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.


Với tất cả kinh nghiệm YOGA VIVA đã thiết kế cho các bạn những chương trình tập luyện theo nhóm khoa học nhất và hợp lý nhất để tạo nên sự hào hứng - nguồn động lực thúc đẩy mọi người đến câu lạc bộ tập luyện đều đặn để đạt được mục tiêu đề ra về sức khỏe của họ và đồng thời là kinh nghiệm tạo sự thích thú phấn khích cho những lần kế tiếp đến trung tâm.

• Mỗi bước chân vào trong CLB, sự sang trọng lộng lẫy, tất cả những dịch vụ chu đáo, sự nhã nhặn của nhân viên sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho các bạn.

• Ở trung tâm YOGA VIVA là một tổng hòa đa dịch vụ giúp các học viên, thành viên có thể luyện tập, trải nghiệm và thư giãn tốt nhất: Hệ thống phòng tập Yoga chuyên nghiệp kết hợp với Hồ Bơi

• Đến với VIVA còn là đến với đội ngũ của các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp với nhiều bằng cấp.

• Các chuyên viên tư vấn sẽ dẫn dắt các thành viên đạt được mục tiêu như ý muốn của mình. Ngòai ra điểm đặc trưng lớn nhất là lớp Yoga được giảng dạy bởi những huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0766 009 938