5 tiêu chí lựa chọn đồ tập yoga​

Việc chọn đồ tập Yoga có thực sự quan trọng trong mỗi buổi tập Yoga hay không. Câu trả lời là có. Thậm chí, tùy từng loại hình Yoa, bạn sẽ có một bộ trang phục riêng biệt để có thể tập luyện dễ dàng hơn. Lựa chọn đồ tập yoga như thế nào cho phù hợp là một trong những vấn đề làm nhiều người mới bắt đầu cảm thấy đau đầu. Thế nhưng, thực tế, công việc này không khó như bạn nghĩ nếu bạn biết rõ một số mẹo đơn giản.

Bạn đang có ý định tập yoga nhưng chưa biết cần những gì? Bạn muốn mua đồ tập yoga nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cho rằng đồ tập yoga mua sao cũng được vì nghĩ điều này không quan trọng? Thực tế, mặc dù yoga là bộ môn không đòi hỏi quá nhiều trang thiết bị, dụng cụ nhưng việc chuẩn bị trang phục vẫn là khâu cực quan trọng khi muốn bắt đầu tập luyện bộ môn này.

Chúng ta sẽ căn cứ vào các yếu tố tham khảo sau để có sự lựa chọn tốt nhất cho đồ tập yoga nhé.

1. Chọn kiểu dáng mà mình yêu thích

2. Chất liệu phải thoải mái

3. Chọn quần áo tập yoga vừa vặn với cơ thể bạn, dễ dàng di chuyển

4. Chọn trang phục phù hợp với không gian tập luyện

5. Phụ kiện cần mang theo khi tập yoga

 

Đồng thời, cùng tham khảo một số mẫu đồ tập yoaga phù hợp. Đến với Yoga Viva, các bạn không những được trải nghiệm những buổi tập chất lượng đầy năng lượng, mà còn có rất nhiều mẫu đồ tập yoga để các bạn lựa chọn cho hành trình chinh phục sức khỏe của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp: 0766 009 938 (Ms. Nghĩa)

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0766 009 938